Xe khách Minh Hiếu: chạy tuyến cố định Phù Cát đi Tp.Hồ Chí Minh và ngược lại .

Ngày đăng: 25/08/2017 - 17:53
Giá / phí : 200,000 đ

Nhà xe Minh Hiếu là người bạn đồng hành thân thiết của nhiều hành khách trên tuyến đường Sài Gòn- Phù Cát. Với phương châm đặt chất lượng lên hàng đầu, trong suốt những năm thành lập và phát triển, doanh nghiệp vận tải Minh Hiếu luôn nhận được sự ủng hộ của rất đông bà con gần xa.
Xe khách Minh Hiếu: chạy tuyến cố định  Phù Cát đi Tp.Hồ Chí Minh và ngược lại .
Các phương tiện chủ yếu của nhà xe Minh Hiếu là các loại xe giường nằm cao cấp 40 chỗ màu xanh dương được trang trí họa tiết bắt mắt, sang trọng. Trong xe được trang bị nhiều hệ thống tiện nghi như máy điều hòa, phát sóng wifi, tivi tạo không gian nghỉ ngơi thoải mái cho quý khách. Ngoài ra, nôi thất và giường nằm của nhà xe đều đạt tiêu chuẩn về kích thước, cách bố trí cũng như chất lượng nhằm đảm bảo an toàn cao nhất cho hành khách. Khi sử dụng các dịch vụ vận tải của nhà xe Minh hiếu, bạn còn nhận được khăn lạnh, nước uống hoàn toàn miễn phí cũng như được hỗ trợ các bữa ăn ngon rẻ tại các trạm dừng chân. Đặt sự an toàn của hành khách lên hàng đầu, mỗi 3 tháng, xe Minh Hiếu sẽ được đưa đi bảo dưỡng định kì nhằm phát hiện những lỗi kĩ thuật, hỏng hóc dù là nhỏ nhất.
Xe khách Minh Hiếu: chạy tuyến cố định  Phù Cát đi Tp.Hồ Chí Minh và ngược lại .
Không chỉ chú trọng vào chất lượng dịch vụ, doanh nghiệp vận tải Minh Hiếu cũng rất quan tâm đến thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên. Với thái độ nhiệt tình, chu đáo cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp chắc chắn sẽ khiến khách hàng hài lòng. Bất cứ mọi ý kiến đóng góp của hành khách đều được Minh Hiếu ghi nhận, xem xét và sửa đổi nhằm đem đến chất lượng dịch vụ cũng như phong cách phục vụ tốt nhất cho hành khách.
Thêm vào đó, Minh Hiếu cũng rất quan tâm đến mức giá vé. Nhà xe luôn tìm cách cắt giảm các chi phí không cần thiết nhằm đem đến mức giá cả hợp lý nhất trên thị trường, phù hợp cho tất cả mọi đối tượng khách hàng. Vào dịp lễ tết, Minh Hiếu cam kết sẽ giữ giá vé xe ở mức ổn định tạo điều kiện cho tất cả hành khách đều có thể về thăm quê dễ dàng, không lo ngại vấn đề tài chính.

Trong tương lai sắp tới, Minh Hiếu sẽ không ngừng nâng cấp, cải tiến cơ sở vật chất, mở rộng thêm nhiều tuyến xe để đáp ứng nhu cầu đi lại ngày càng cao của hành khách. Nhà xe rất mong nhận được những ý kiến đóng góp chân thành của bà con gần xa để thương hiệu vận tải Minh Hiếu sẽ được nhiều người biết đến hơn nữa.
Xe khách Minh Hiếu: chạy tuyến cố định  Phù Cát đi Tp.Hồ Chí Minh và ngược lại .
Thông tin liên lạc :
Địa chỉ phòng vé: Dưới trường THPT Phù Cát 2 500m, Cát Minh. Phù Cát. Bình Định.
Điện thoại phòng vé : 056 3854617 / 0986 692 617 / 01659423768
Đặc biệt có đưa đón khách tận nhà ở khu vực Cát Khánh, Cát Thành, Mỹ Cát


Địa chỉ tại TP.HCM: xe đỗ ở Khu vực 4 (Miền Trung-Quốc tế Lào) Bến xe Miền Đông .
Điện thoại phòng vé : 056 3854617 / 0986 692 617 / 01659423768


Sđt đóng góp ý kiến và giải đáp thắc mắc của khách hàng : 0986692617


Thành Công Được Tạo Từ Uy Tín Và Chất Lượng


Bài liên quan


Về tác giả
Tác giả : trịnh tín trần
Trang cá nhân: Xe Khách Minh Hiếu 0986692617
Gửi tin nhắn