Mọi người ơi mua hạt bồ hòn về giặt quần áo nhằm ủng hộ người nghèo dân tộc Lô Lô- Cao Bằng nhé!

Ngày đăng: 29/07/2016 - 10:02
Giá / phí : 48,000 đ

Mình đưa thông tin sản phẩm lên đây để mọi người tham khảo và mua ủng hộ bà con dân tộc Lô Lô - Cao Bằng nhé, sản phẩm này sẽ giúp làm tăng thu nhập và cải thiện cuộc sống cho người dân nghèo nơi đây!
- Sản phẩm là Quả bồ hòn dùng để giặt quần áo, đặc biệt là dùng cho đồ lụa và len (mùa đông đồ len được dùng rất nhiều đúng không mọi người ^^)
- Từ lâu, hạt bồ hòn đã được sử dụng để sản xuất xà phòng giặt ở các nước phương Tây, thường được bổ sung thêm một số hóa chất phụ gia không cần thiết có thể gây hại đến người sử dụng cũng như ảnh hưởng tới môi trường.

- Hạt bồ hòn đã trở thành chất thay thế cho các chất tẩy sản xuất từ hóa chất nên rất an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường.
- Giá cả: 48.000 đ (48 ngàn đồng) cho 1 túi 60 hạt , sử dụng cho khoảng 10 lần giặt

- thông tin thêm về sản phẩm là giúp cho quần áo bền lâu, đặc biệt là len và lụa và với quần áo màu, giúp màu bền lâu (vì nó không chứa chất làm trắng), ngoài ra còn rất hiệu quả đối với những người mồ hôi dầu, mọi người hãy dùng thử xem nhé, dùng làm quà cho người thân và bạn bè cũng rất ý nghĩa và độc đáo đấy ^^

- cách sử dụng: tách đôi quả bồ hòn ra, vứt hạt đi, sử dụng vỏ nhé. Với khoảng 5 kg quần áo, bạn ngâm 6 quả trong nước ấm (30-40 độ C) từ 8-10 phút, sau đó dùng nước này để giặt tay hoặc giặt máy, sử dụng bình thường như xà phòng, vỏ quả bồ hòn có thể cho vào một chiếc tất để giặt xong lấy ra cho dễ (nếu gặt máy), có thể sử dụng lại quả dùng rồi từ 2-3 lần, những lần sau thì nên dùng với những bộ quần áo bẩn ít hơn

Mọi người ơi mua hạt bồ hòn về giặt quần áo nhằm ủng hộ người nghèo dân tộc Lô Lô- Cao Bằng nhé!- Mọi người rất nên tham khảo những trang web như thế này: www.greenlivingtips.com, www.soapinanutshell.com.au, www.soapnuts.co.nz, thật tuyệt vời là Việt Nam mình lại có những sản phẩm từ thiên nhiên như thế này, đặc biệt là người nghèo dân tộc thiểu số có thể cải thiện cuộc sống bằng chính những sản phẩm này!

Mọi người ơi mua hạt bồ hòn về giặt quần áo nhằm ủng hộ người nghèo dân tộc Lô Lô- Cao Bằng nhé!- Hãy tham gia bảo vệ môi trường bằng cách sử dụng sản phẩm thân thiện môi trường và ủng hộ bà con dân tộc Lô Lô bằng cách giúp họ tăng thu nhập mọi người nhé!

Mua sản phẩm và share thông tin về sản phẩm lên Facebook của mình là mọi người đã đóng góp một phần vào việc bảo vệ môi trường và giúp đỡ người nghèo!
Cảm ơn mọi người rất nhiều!

Rất mong mọi người ủng hộ bà con nghèo Lô Lô - Cao Bằng bằng cách mua sản phẩm Hạt bồ hòn và chia sẻ thông tin về sản phẩm này trên các trang web cá nhân cuả mình nhé!

Liên hệ: Huyền
SDT: 096 937 8888
Yahoo: formysmallfamily
skype: mebean
Facebook: Huyen Fesility
gmail: huyenntt9798@gmail.com

http://zaodich.webtretho.com/forum/f2933/moi-nguoi-oi-mua-hat-bo-hon-ve-giat-quan-ao-nham-ung-ho-nguoi-ngheo-dan-toc-lo-lo-cao-bang-nhe-1474270/


Bài liên quan