Những quán cà phê hấp dẫn ở Hà Nội

Ngày đăng: 12/10/2015 - 21:45

Đến những quán cà phê ở Hà Nội hiện nay với cách trang trí và khuôn viên khác lạ, đầy hấp dẫn chắc chắn sẽ làm cho bạn không muốn dời khỏi đó.

Xofa cafe

Nằm ở phố Tống Duy Tân, Xofa cafe có một vị trí khá đắc địa, nếu ai từng qua đây sẽ ngạc nhiên như được bước đến những khu phố châu Âu cổ điển. Không những decor đẹp, quán còn mở 24/24, chắc chắn sẽ là địa điểm ưa thích dành cho các “cú đêm”.


Nhung quan ca phe hap dan o Ha Noi


21 Six cafe

Cũng là một quán trang trí khá Tây với ánh sáng tự nhiên từ giếng trời, nội thất cơ bản, đơn giản nhưng hiện đại và sạch sẽ. Đối với những người mê đồ thiết kế, đây sẽ là một nơi khó bỏ qua vì quán còn dành riêng một không gian dành cho dân đam mê thời trang thiết kế.


Nhung quan ca phe hap dan o Ha Noi


Cabine Hanoi

Quán trung thành với phong cách thô mộc, bụi bặm chứ không chú trọng nhiều vào thiết kế bàn ghế cầu kỳ, giữ nguyên lớp gạch hoa của căn nhà cũ – một đặc trưng hoàicổ khác của Hà Nội những năm tháng bao cấp.


Nhung quan ca phe hap dan o Ha Noi


The Coffee house

Những ai ở Sài Gòn đã quá quen thuộc với thuơng hiệu này, tuy nhiên, khi mở chi nhánh tại Hà Nội, quán đã có một số bài trí hơi khác, đẹp hơn, đáng yêu hơn.


Nhung quan ca phe hap dan o Ha Noi


Hoa 10 giờ – Floral & Book

Quán cafe khá tao nhã, khi vừa có không gian thưởng hoa lại có chỗ để đọc sách. Không gian khá ấm cúng, thích hợp với những bạn ưa thích sự yên tĩnh.


Nhung quan ca phe hap dan o Ha NoiNguồn: Sưu tầm


Bài liên quan


Về tác giả
Tác giả : vũ hồng hoa
Tác giả chưa tạo trang các nhân !!!
Gửi tin nhắn